บริการของเรา

Medical Beauty Clinic
เป็นแนวทางที่ทีมแพทย์ของแพนคลินิกทุกท่านใช้ในการ ดูแลปัญหา โดยเรายึดการแก้ปัญหาหลักที่เป็นปัญหาสำคัญก่อน ร่วมกับการดูแลปัญหาผิวพรรณโดยรวม ทั้งใบหน้า...
Medical Beauty Clinic เป็นแนวทางที่ทีมแพทย์ของแพนคลินิกทุกท่านใช้ในการ ดูแลปัญหา โดยเรายึดการแก้ปัญหาหลักที่เป็นปัญหาสำคัญก่อน ร่วมกับการดูแลปัญหาผิวพรรณโดยรวม ทั้งใบหน้า ลำคอ และรูปร่าง จึงนำมาซึ่งผลลัพท์ที่น่าพึงพอใจ คือ ปัญหาที่คุณกังวลดีขึ้น ไปพร้อมพร้อมกับ ความอ่อนเยาว์ และการมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นทั้งใบหน้า ลำคอ และรูปร่าง
 
 
โดยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ยารับประทาน และกลุ่มอาหารเสริม ซึ่งคำนึงถึงความจำเป็นและความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก รวมทั้ง การใช้เครื่องมือ ทางการแพทย์ เช่น เลเซอร์ ต่างต่าง การฉีดสารลบเลือนริ้วรอย การฉีดสารเติมเต็ม และ เสริมด้วย การทำ ทรีทเม้นต์บำรุงและผลัดเซลล์ผิว โดยทุกขั้นตอน อยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในด้านผิวพรรณ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะเข้ารับการดูแลจากแพนคลินิก

Treatment
Marine Skin Rebooster Treatment ทรีทเม้นท์สำหรับใบหน้าและลำคอ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสาหร่ายทะเลที่เข้มข้นพร้อม Seaweed mask ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรง เสริมสร้างเซลล์ใหม่ๆ ทำให้ผิวน้ากระซับขาวเนียน ชุ่มชื้น นุ่มนวลอยู่เสมอ ร่วมกับ Mask ที่ช่วย Block Code และ Boost Code ให้ Epidermal Healing (เซลล์ชั้นหนังกำพร้าหายสนิท)

กลุ่มให้อาหารผิว เพิ่มความชุ่มชื่น
Marine Skin Rebooster Treatment ทรีทเม้นท์สำหรับใบหน้าและลำคอ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสาหร่ายทะเลที่เข้มข้นพร้อม Seaweed mask ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรง เสริมสร้างเซลล์ใหม่ๆ ทำให้ผิวน้ากระซับขาวเนียน ชุ่มชื้น นุ่มนวลอยู่เสมอ ร่วมกับ Mask ที่ช่วย Block Code และ Boost Code ให้ Epidermal Healing (เซลล์ชั้นหนังกำพร้าหายสนิท)
Epidermal Healing Treatment ทรีทเม้นท์ให้อาหารผิว เพิ่มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงผิวด้วย Mask อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่แร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก และความชุ่มชื้น จาก Almond Oil พร้อมเพิ่มความขาวเนียนใส ด้วย Mulberry Root Extract Licorice Extract ร่วมกับ Mask ที่ช่วย Block Code และ Boost Code ให้ Epidermal Healing (เซลล์ชั้นหนังกำพร้าหายสนิท) สำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวไว ผิวแห้งและขาดการดูแล
กลุ่มเสริมการรักษา
Rapidex Treatment ทรีทเม้นท์เสริมการรักษาฝ้า รอยดำ รอยแผลเป็น กระ และหน้าหมองคล้ำ ให้ดีเร็วขึ้น พร้อมให้ความขาวเรียบเนียนลดริ้วรอย
Acne Treatment ทรีทเม้นท์เพื่อการรักษาสิว ลดอาการอักเสบของสิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เสริมการรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กลุ่มหน้าใส
Facial Blink Treatment ทรีทเม้นท์ช่วยเสริมการแก้ไขปัญหารอยดำฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ และรอยสิว พร้อมทำให้ผิวแลดู ขาวผ่องใส ฟื้นฟูสภาพผิว ด้วยการใช้เครื่องมือ Micro current ใน Program lonization ซึ่ง ช่วยในการนำพาสารเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก
Gold Radiance Treatment ทรีทเม้นท์ช่วยลดการสลายตัวของคลอลลาเจนและอีลาสตินในผิวเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย โดยการกระตุ้นการสร้างเซลล์ ฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีกระซับและเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยพร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดหรืออายุที่มากขึ่น ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวให้ความชุ่มชื้น
Cherry Vitamin C Treatment ทรีทเม้นท์ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าให้ขาวเรียบเนียน สัมผัสได้ถึงความขาวกระจ่างใส เป็นทรีทเม้นท์ที่ดีเยี่ยมในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
กลุ่มลดริ้วรอย
Collagen and Phyto Hydrating ที่ช่วยเพิ่ม Collagen สู่ผิวโดยตรง เพื่อกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่สดใส และแข็งแรง ริ้วรอยลดลง รูขุมขนกระชับอย่างชัดเจน
Collagen Lifting and Oxygen Purifying Treatment เป็น TREATMENT ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวเรียบเนียนนุ่ม และเพิ่ม COLLAGEN สู่ผิวโดยตรงให้สารอาหาร ให้ความชุ่มชื้น ด้วยการนำพาของ LIPOSOME ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง กระชับ เต่งตึง มีชีวิตชีวาด้วยการเพิ่ม COLLAGEN&ELASTIN ขจัดสารพิษที่ตกค้างโดย MOOR MASK เสริมสร้างเกลือแร่ที่จำเป็นด้วย THERMO MASK ผิวจึงดูสดใส อ่อนกว่าเยาว์อยู่เสมอ
กลุ่มยกกระชับ
Marine de levang Treatment ทรีทเม้นท์อาหารผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ขาวนวลเรียบเนียน และกระชับตึง ทำร่วมกับเครื่อง Face Lift กระตุ้นการไหลเวียน ช่วยเสริมสร้างและสังเคราะห์โปรตีน แก้ปัญหาหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ หนังตาตก สีผิวไม่สม่ำเสมอ
Excellence Anti Agnig Treatment ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าและกล้ามเนื้อที่หย่อนยาน เป็นร่องแก้ม แก้มห้อย ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย โดยการกระตุ้นกล้ามเนื้อ ด้วยเครื่องมือ Face Lift กระตุ้นกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
Diamond Lifting Treatment ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และ ช่วยให้ใบหน้า ถุงใต้ตา ที่หย่อนคล้อย ร่องแก้ม ตาตก ให้เรีบยเนียนขึ้นด้วยเครื่อง Face Lift กระตุ้นการไหลเวียน ช่วยเสริมสร้างและสังเคราะห์โปรตีน ด้วยการเพิ่ม Collagen 3 ขั้นตอน

 

โปรแกรมการรักษาและดูแลผิวพรรณ
ใบหน้าที่ขาวใสเป็นสิ่งที่ปรารถนาของทุกทุกคน ด้วยวิวัฒนการที่ก้าวหน้าจึงใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา โดยใช้เวลาในการรักษาที่ไม่นานมากนักและไม่มีอาการบวม...
1.โปรแกรมเพื่อความขาวใส และลบเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
     ใบหน้าที่ขาวใสเป็นสิ่งที่ปรารถนาของทุกทุกคน ด้วยวิวัฒนการที่ก้าวหน้าจึงใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา โดยใช้เวลาในการรักษาที่ไม่นานมากนักและไม่มีอาการบวม แดง หลังทำ จึงทำให้คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ โดยเมื่อยิงเลเซอร์ลงสู่ผิวชั้นบนเลเซอร์จะถูกดูดซับด้วยเม็ดสีส่วนเกินที่ผิว และเม็ดสีจะถูกทำลายไปโดยที่ผิวรอบรอบไม่ได้รับอัตรายใดใด ดังนั้นหลังจากทำเลเซอร์แล้วผิวคุณจึงขาว ใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้น จะมีการเสริมการรักษา ด้วย การทำ ทรีทเม้นท์บำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์เก่าที่มีเม็ดสีสะสม ให้หลุดเร็วขึ้น ดังนั้น ผิวใหม่จึงมีความเรียบเนียน ขาว ใส และสีสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นผลชัดเจนขึ้น

2.โปรแกรมกำจัดขนและเพิ่มความเรียบเรียนของผิว
     ขนอันไม่พึงประสงค์จะไม่เป็นที่รบกวนคุณอีกต่อไปด้วยการกำจัดขนโดยการใช้เลเซอร์ โดยอาศัยหลักการที่แสงเลเซอร์ ถูกส่งผ่านจากผิวด้านบนลงสู่เส้นขน และลงไปสู้ต่อมขน และพลังงานเลเซอร์นั้นจะเปลี่ยนไปเป็นความร้อนไปทำลายที่เป็นรากขน ดังนั้น คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียน ขนจะขึ้นน้อยลงและเส้นเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด โดยอาจต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง 5-6 ครั้ง ระยะห่างทุก 4-6 สัปดาห์ และหลังจากยิงเลเซอร์แล้วเรามีโปรแกรม ทรีทเม้นท์ ช่วยลดอาการแดง และระคายเคืองหลังยิง และช่วย เพิ่มความชุมชื้น และเรียบเนียนของผิวบริเวณที่ยิงเลเซอร์ ได้อย่างชัดเจน

3.โปรแกรมรักษากระลึก
     เลเซอร์ จะลงไปทำลายเม็ดสี และ ทำให้รอยกระลึก ค่อยค่อยจางหายไป แต่จำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้ง โดยระยะห่างประมาณ 4-6 สัปดาห์ ก่อนทำการยิงเลเซอร์ ต้องทายาชา ประมาณ 45-60 นาที จะบรรเทาอาการเจ็บขณะทำเลเซอร์ ได้เป็นอย่างดี หลังทำ จะมีสะเก็ดขึ้น ประมาณ 5-7 วัน และหลังจากสะเก็ดหลุด ต้องมาครีมกันแดดสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดรอยดำเข้มขึ้น

4.โปรแกรมลดเลือนริ้วรอย และ กระชับรูขุมขน
     เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ปริมาณ การสร้างคอลลาเจนน้อยลงรวมทั้งการถูกทำลายคอลลาเจน จากทั้งสาเหตุภายในร่างกานเราเอง และสาเหตุจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็น การสูบบุหรี่ และ รังสี UV จึงส่งผลเกิด ริ้วรอย มากขึ้น รวมทั้ง รูขุมขนซึ่งกว้างขึ้น ดังนั้น จึงมีการใช้เลเซอร์ เพื่อ กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ มาแทนที่ จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง เรียบเนียน และ ตึงกระชับมากขึ้น โดยเป็นกลุ่มเลเซอร์ ซึ่ง ไม่ทำให้เกิดสะเก็ด และแผลหลังทำ พร้อมกับ การทำทรีทเม้นท์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ช่วยลดอาการระคายเคืองหลังทำเลเซอร์ และ ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนใหม่ ผิวจึงเรียบเนียน ริ้วรอยดีขึ้น รูขุมขนกระชับ อย่างทันใจ

5.โปรแกรมลบรอยดำ ฝ้า กระ
     เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ปัญหา ฝ้า กระ รอยดำ ค่อยค่อยจางไป โดยอาศัยการผสมผสานของ ทรีทเม้นท์ที่ช่วยผลัดเซลล์ จึงทำให้เม็ดสีเก่าที่หลงเหลือน้อยลง และ ยังช่วยต่อต้านการสร้างเม็ดสีใหม่ พร้อมพร้อมไปกับการใช้เลเซอร์ ซึ่ง ช่วยทำลายเม็ดสีที่ไม่พึงประสงค์ ให้ค่อยค่อยจางหายไปอย่างนุ่มนวล

6.โปรแกรมรักษาสิว และ แผลเป็นจากสิว
     ในช่วงที่มีการอักเสบของสิว ACNE Treatment จะมีส่วนช่วยให้การรักษาสิวทำให้เห็นผลการรักษาได้เร็วขึ้น ร่วมไปกับการ ทายา และรับประทานยา หลังจากการรักษาสิวจบลง ในบางราย จะพบแผลเป็นหลงเหลืออยู่ มากน้อย ขึ้นกับ ความรุนแรงของสิวเอง และ ความรุนแรงของคุณเอง ที่ แคะ แกะ เกา สิว ซึ่ง พอจะแบ่ง รอยแผลเป็นสิว ง่ายง่าย ได้เช่น รอยดำสิว รอยแดงสิว รอยหลุมจากสิว ซึ่ง การรักษา รอยแผลเป็นสิวนั้น อาศัย การใช้ AHA treatment ช่วยเพื่อกระตุ้นการสร้าง เนื้อเยื่อใหม่ และช่วยเรื่องรอยดำสิวได้ดี โดยเฉพาะในรายที่ไม่รุนแรงมากนัก นอกจากนี้ เลเซอร์เองก็เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ช่วยให้เห็นผลการรักษาที่เร็วและ ดีขึ้นอย่างชัดเจนเช่นกัน

7.โปรแกรมชะลอริ้วรอยและช่วยยกกระชับใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย
     ด้วยวัยที่มากขึ้น นอกจากริ้วรอยเล็กเล็กที่เกิดขึ้นแล้ว คุณยังอาจพบถึงความไม่ตึงกระชับผิว ความหย่อนคล้อยของผิวร่วมด้วย ดังนั้น ไม่ควรปล่อยให้สภาพผิวร่วงโรยไปพร้อมกับกาลเวลา ด้วยวิวัฒนการความก้าวหน้าของ เลเซอร์ ซึ่งสามารถทำให้ผิวตึงกระชับขึ้น โดยอาศัยเวลาในการรักษาแต่ละครั้งไม่นานมากนัก และ ไม่มีความรุนแรงกับผิวมากจนเกินไป ประกอบกับการปรนิบัติ บำรุงผิว ยกกระชับด้วยโปรแกรม Bio facial Facial Face lifting คุณก็สามารถกลับมามีผิวที่ย้อนวัยได้อย่างไม่ยากเย็นนัก