สวยแบบองค์รวม กับ โปรแกรม Beauty Cocktail

หน้าหลัก » บทความสุขภาพ » Beauty Cocktail » สวยแบบองค์รวม กับ โปรแกรม Beauty Cocktail
สวยแบบองค์รวม กับ โปรแกรม Beauty Cocktail
 
“สวยแบบองค์รวม” คือ การมีผิวพรรณและสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน จึงต้องมีการรังสรรค์ คิดค้นวิธีการดูแลและรักษาสุขภาพผิวขึ้นมาใหม่ ด้วยกระบวนการที่ละเอียดอ่อน ลึกซึ้ง ด้วยการผสมผสานในเรื่องของศาสตร์และศิลป์เข้าด้วยกัน นั่นก็คือ การใช้อุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ผสมผสานไปกับการทำทรีทเม้นท์ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลเร็วและอยู่ได้คงทนยาวนาน 
 
โปรแกรม Beauty Cocktail เป็นโปรแกรมที่ถูก Design ขึ้นมาจากความพร้อมที่ “แพนคลินิก” มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ อันทรงคุณค่าและเทคนิค หรือวิธีการที่เป็นไปตามหลักวิชาการ โดยทำการศึกษาวิเคราะห์มานานจนได้ข้อสรุปอันยอดเยี่ยม ผู้ให้บริการจึงต้องมีความรู้ ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ และชัดเจนในเป้าหมายในการพัฒนาสุขภาพที่ถูกต้อง เหมาะสม การวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าและติดตามผล การประเมินผลและแนวทางการ Maintain สิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าไว้ให้นานที่สุด 
 
ทุกโปรแกรมของ Beauty Cocktail จะเน้นทั้งการป้องกันและการพัฒนา ดังนั้น จึงต้องทำการตรวจสภาวะบกพร่องทั้งด้านสุขภาพ และปัญหาบนใบหน้ารวมถึงผิวพรรณของลูกค้าแล้วจึงนำเสนอโปรแกรมที่เหมาะสมให้กับลูกค้าแต่ละคน 
 
โปรแกรม Beauty Cocktail จัดกลุ่มตามช่วงอายุ ดังนี้
 
Preventive Program เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-30 ปี โปรแกรมนี้จะช่วยป้องกันปัญหาในเรื่องของริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยเล็กๆ กระ รอยดำ ผิวขาดความชุ่มชื่น รูขุมขนกว้าง 
 
Curative and Preventive Program เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 30-40 ปี กลุ่มนี้จะมีปัญหามากกว่ากลุ่มแรกโดยจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยที่มากขึ้น มีกระ รอยดำเด่นชัดขึ้น มีผิวแห้ง รูขุมขนกว้างขึ้น มีผิวหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง การสร้าง Collagen ลดลง
 
Intensive Rejuvenation Program สำหรับผู้ที่มีอายุ 45-50 ปี ขึ้นไป กลุ่มนี้จะมีปัญหามากขึ้นกว่ากลุ่มอื่นๆ โดยมีริ้วรอย และมีร่องลึกมากขึ้น ผิวแห้ง มีรอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับตึง การสร้าง Collagen ลดลง คางห้อย
 
Anti Age Solution Program สำหรับผู้ที่มีปัญหาทั้ง Static Line และ Dynamic Line
 
 
หลังจากผู้มารับบริการได้รับการพัฒนาตามโปรแกรม Beauty Cocktail แล้ว ภาระหน้าที่อีกประการหนึ่งของ “แพนคลินิก” ก็คือต้องพยายาม Maintain สิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าไว้ให้นานที่สุด เพื่อลูกค้าจะได้ดูสวยขึ้น สาวขึ้น ได้ยาวนานที่สุด
 
สอบถามรายละเอียดโปรแกรมเพิ่มเติมได้ที่แพนคลินิกทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทรสอบถามได้ที่ Call Center 0-2793-9999

จำนวนเข้าชม 2880 ครั้ง | หมวด Beauty Cocktail | บทความโดย : Call Center | เมื่อ : 19 มีนาคม 2558, 09:31:53