บทความสุขภาพ » "ไม่มีคำว่าเร็วไป สำหรับการดูแลผิว"

Beauty Cocktail » "ไม่มีคำว่าเร็วไป สำหรับการดูแลผิว"
          ผิวต้องการการใส่ใจอยู่เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหน ยิ่งเมื่อต้องเจอกับตัวเร่งทำลายความอ่อนเยาว์ให้หายไปก่อนเวลาอันควร อย่างมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ความใส่ใจดูแลอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ
 
 
หญิง-พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีนไทยแลนด์ 2007 ค้นพบว่า “ถ้าเรารู้จักดูแลตัวเองแต่เนิ่นๆ อย่างถูกต้องและถูกวิธี ตั้งแต่สภาพผิวดีเต็มที่อยู่ จะช่วยชะลอสิ่งที่ต้องดูแลในอนาคตให้ช้าลงได้ค่ะ"
 
          “Beauty Cocktail โปรแกรมรองรับทุกปัญหาผิวอย่างเข้าใจ เพื่อความสวยแบบองคืรวมให้ทุกคนเป็นเจ้าของความงาม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าได้โดยการผสมผสาร “ศาสตร์ทางการแพทย์” เข้ากับ “ศิลป์แห่งความงาม” ด้วยทรีตเมนต์ที่คัดสรรเฉพาะบุคคล เพื่อเสริมการรักษาอย่างตรงจุด บำรุงอย่างถูกวิธี พร้อมยืดอายุความสวยสดใสให้กับผิว”
ปัญหาใหญ่กลายเป็นเรื่องเล็ก พอเข้าวงการ ต้องแต่งหน้าบ่อยค่ะ ดดนทั้งไฟและแดด แถมยังพักผ่อนน้อยด้วย ทำให้เริ่มมีกระและริ้วรอย ผิวดูไม่ค่อยสดใส ไม่เรียบเนียนเหมือนเก่า หญิงจึงเข้ามาที่แพนคลินิก แพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่นี่ได้แนะนำโปรแกรม Beauty Cocktail ที่เหมาะสมให้กับหญิง โดยเริ่มจากการเพิ่มความชุ่มชื้นและให้อาหารผิวด้วยทรีตเม้นต์ Super Hydrating ค่ะ รู้สึกได้เลยว่า ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยและกระก็จางลงด้วยค่ะ
 
          เพิ่มความมั่นใจให้ดวงตา ตาเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงค่ะ เวลาที่หญิงพักผ่อนไม่เพียงพอ รอบดวงตาจะหมองคล้ำ ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจค่ะ แต่หลังจากได้ทำ Special Collagen&EyeTreatment รอบดวงตาก็สดใสขึ้น รอยหมองคล้ำจางลง ที่สำคัญ ปัญหาเรื่องตาไม่เท่ากันของหญิง ค่อยๆ ได้รับการปรับสมดุล จนสัมผัสได้ถึงความกระชับขึ้นของกล้ามเนื้อรอบดวงตา ให้เราดูดีได้ดดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรมเลยค่ะ
 
          สวยใสจากภายในสู่ภายนอก การ ทำงานในวงการ เราต้องใช้ผิวไปอีกนานค่ะ จะหน้าใสอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องดูแลทั้งตัวให้ดูดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกค่ะ นอกจากคำแนะนำของแพทยืแล้วหญิงใช้หลัก 3 n “ทา ทาน ทำ” คือ ทาเพื่อบำรุงผิว ทานน้ำมัน อีฟนิ่งพริมโรส (EPO) เป็นอาหารเสริมให้ร่างกายได้รับความชุ่มชื้นและกรดไขมันที่จำเป็นให้ผิว เนียนนุ่มขึ้น และป้องกันการแก่ก่อนวัย ควบคู่ไปกับการทำทรีตเมนต์ Ultimate Body Treatment เพื่อให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอของหญิงเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ตอนนี้มีความสุขและมั่นใจกับผิวตัวเองมากเลยค่ะ
 
Beauty Cocktail ความสวยที่ลงตัวอย่างที่คนรักผิวทุกคนอยากสัมผัส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แพนคลินิกทุกสาขาทั่วประเทศ Call Center 0-2793-9999
 
จาก : นิตยสารเพื่อนแพน Vol.28 No.181 ISSUE 2/2554 หน้า 2A-3A

 

จำนวนเข้าชม 1968 ครั้ง | หมวด Beauty Cocktail | บทความโดย : Call Center | เมื่อ : 19 March 2015, 09:20:05