สวยกระชากวัยจากภายในสู่ภายนอก

หน้าหลัก » บทความสุขภาพ » Beauty Cocktail » สวยกระชากวัยจากภายในสู่ภายนอก
สวยกระชากวัยจากภายในสู่ภายนอก
 
          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าอายุบนใบหน้าของผู้หญิงคนนี้ แตกต่างกับตัวจริงอย่างสิ้นเชิง ทั้งหน้าตา และผิวพรรณเมื่อเทียบกับอายุจริงที่ดูจะสูงกว่าแทบจะไม่เหลือร่องรอยให้เราเห็น ขนาดว่าอายุขึ้นต้นด้วยเลข 5 กว่าๆ แล้ว ยังดูเหมือน 40 ต้นๆ อยู่เลย คราวนี้เชื่อแล้วว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เท่านั้นจริงๆ และด้วยความที่เป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง อารมณ์ดี ทำให้ใครที่เห็นและได้พูดคุยกับเธอเป็นต้องมีรอยยิ้มกลับไปเสมอ
 
 
          คุณแน่งน้อย รัตนธราธร ผู้หญิงที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติของแม่บ้านสมัยใหม่ ประกอบกับการมีครอบครัวที่อบอุ่น เธอเลือกที่จะดูแลผิวพรรณหน้าตาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นเสมือนของขวัญที่มอบให้กับตัวเอง รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของคุณแน่งน้อยขณะพูดคุยกับเรานั้น ทำให้เราสนุกสนานไปด้วย จนไม่อยากจะจบการสนทนาเลยทีเดียว
 
 
รู้จักแพนคลินิกได้อย่างไร
 
          แต่ก่อนเคยตรวจหน้ากับน้องหน่วยรถเคลื่อนที่แถวเยาวราช เจ้าหน้าที่เคยแนะนำให้มาลองใช้บริการที่แพนคลินิก พอดีเดินผ่านมาที่สยาม ก็เลยลองมารับบริการดู ก็รู้จักกันมาตั้งแต่ตอนนั้นจนเป็นอมตะคือใช้บริการที่แพนคลินิกยาวเลย และเป็นลูกค้ามาตลอดเพราะที่นี่มีบรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนกับว่าพอเรามาที่คลินิกแล้วทำให้เราได้มีเพื่อนคุย
 
 
มารับบริการที่แพนคลินิกแล้วเห็นผลอย่างไรบ้าง
 
          เห็นผลนะคะ คือหลังจากได้ทำทรีทเม้นท์ที่แพนคลินิกครั้งแรกก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้น คุณหมอจะเร่งการดูแลผิวด้วยเครื่องมือแพทย์ การทำทรีทเม้นท์ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวและอายุ ทำให้ผิวเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งจากตัวเราที่มองตัวเราเอง และเพื่อนฝูงคนรอบข้างที่ทักว่า เอ๊ะ!ไปทำอะไรมา อย่างเวลาไปออกงาน กับสามีก็จะมีเพื่อนสามีมาทักว่า “โอ้โห...ซ้อ ไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะ” (ยิ้มหัวเราะ) ซึ่งส่วนใหญ่ก็เอาเวลาสุดสัปดาห์ อย่างวันศุกร์ที่จะแวะมาที่แพนคลินิก
 
 
ทราบว่าได้ลองเข้าโปรแกรม Excellent Redesign by Beauty Cocktail รู้สึกอย่างไรบ้าง
 
          ดีมากเลยค่ะ ดูผิวหน้าตึงกระชับขึ้น เรียวขึ้น รวมถึงตาก็จะดูแบ๊วขึ้น ชอบมากตรงที่ตา ตอนแรกตามันจะตกๆ ลงมาก็จะทำให้เห็นตาดำนิดนึง แต่พอทำแล้วผิวก็ตึงขึ้น ตาเลยดูโตขึ้นมา คิ้วก็ยก เลยแนะนำให้เพื่อนๆ มาที่แพนคลินิกด้วย เพราะเชื่อว่าคุ้มค่ากับราคา หลังทำมีเรื่องที่ประทับใจมาก คือมีคนมาแอบถามลูกชายว่า “คุณแม่ไปทำอะไรมา ทำไมสวยขึ้นมากเลย” พอได้ยินแค่นี้ก็ปลื้มใจมาก และคิดว่าคุ้มค่าที่ตัดสินใจเลือกทำโปรแกรมนี้
 
 
เห็นผิวพรรณดีแบบนี้ มีเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง
 
          ทานอาหารเสริมทุกตัวของแพนคลินิกเลยค่ะ อย่างเช่น Imedeen + EPO นอกจากจะทานอาหารเสริมแล้ว ก็ใช้ Neo Body Lotion ทาผิวทุกวัน และออกกำลังกายเพิ่มด้วย อย่างเช่น แอโรบิก กับเพื่อนๆ ที่บ้าน เรื่องสุขภาพเลยไม่ค่อยเจ็บป่วยอะไร อาจเป็นเพราะการที่เป็นคนรับประทานอาหารประเภทผักเยอะ และดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร ทุกวันด้วย
 
 
คิดว่าผู้หญิงยุคนี้ ควรจะต้องดูแลตัวเองบ้างไหม
 
          ควรอย่างยิ่งค่ะ เพราะเป็นการช่วยด้านบุคลิกภาพ และความอ่อนเยาว์ ทำให้เราเกิดความภูมิใจเมื่อมีคนมาชม เราก็รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น อย่างในเรื่องงานก็ช่วยให้เราติดต่อลูกค้าด้วยความมั่นใจขึ้น ลูกค้าก็จะวางใจในการติดต่อซื้อขายกับเรา การเจรจาตกลงธุรกิจต่างๆก็ง่ายขึ้น
 
 
ทำไมต้องเลือกแพนคลินิก ไม่ลองไปใช้คลินิกอื่นบ้าง
 
          ก็มั่นใจในแพนคลินิกว่าทุกครั้งที่มารับบริการแล้วจะต้องได้อะไรดีๆ กลับไป ที่นี่มีแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ ให้บริการที่เป็นกันเอง พูดคุยแนะนำการดูแลผิวได้ดี อีกอย่างราคาก็ไม่ได้สูงมาก เมื่อเปรียบเทียบกับคลินิกอื่นๆ ในระดับเดียวกัน และได้ผลตอบรับออกมาดี เป็นที่พอใจคุ้มค่ากับราคา บางคนดูที่ราคาอย่างเดียว ไม่ดูผลที่ได้รับออกมาว่าคุ้มมั้ย ถึงไปบางที่ราคาถูก แต่ไม่ได้ผลอะไรเลย เท่ากับเสียเงินเปล่า
 
 
เวลาว่างทำอะไร ไปเที่ยวไหนกันบ้างกับครอบครัว
 
          เวลาลูกกลับมาจากเมืองนอก ก็มีไปเที่ยวต่างจังหวัดกันบ้างพอดีมีบ้านอยู่ที่พะเยา ส่วนใหญ่ก็จะกลับบ้านที่นั่นด้วย บางครั้งมีเวลาก็ไปทำกิจกรรมร่วมทำบุญที่โบสถ์ด้วย
 
คิดว่าที่ผ่านมาพอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่หรือยัง
 
          ถึงตอนนี้ไม่อยากได้อะไรแล้วค่ะ พอใจที่สุดแล้ว ถ้าถามว่าเป็นคนที่เพอร์เฟคมากมั๊ย ก็ไม่ใช่ แต่เราพอมีตามสมควร ไม่ได้รวยล้นฟ้าแต่ก็ไม่ถึงกับลำบาก แค่นี้ก็พอแล้วมีความสุขที่สุดแล้วค่ะ
 
          
          การที่เป็นคนที่มีสุขภาพจิตดี ไม่ค่อยทุกข์กับอะไรมากมาย คุยสนุก ไม่เครียด เป็นปัจจัยรวมที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้สวยสมบูรณ์แบบ และเชื่อว่าหลายคนคงจะได้สัมผัสถึงความเป็นคนที่มีจิตใจดีของคุณแน่งน้อยได้อย่างแน่นอน คุณผู้หญิงทั้งหลายก็อย่าไปเครียดกับอายุ และกาลเวลาที่เปลี่ยนไปนะคะ ลองเอาวิธีการดูแลผิว การดูแลสุขภาพ และแนวความคิดแบบนี้ไปใช้กับตัวเองดูบ้าง รับรองได้ว่าคุณก็สามารถเป็นผู้หญิงที่สวยจากภายในสู่ภายนอก และภายนอกสู่ภายในได้เช่นกันค่ะ
 
 
จาก : นิตยสารเพื่อนแพน Vol.28 No.181 ISSUE 2/2554 หน้า 20B-21B

จำนวนเข้าชม 2958 ครั้ง | หมวด Beauty Cocktail | บทความโดย : Call Center | เมื่อ : 19 มีนาคม 2558, 09:14:37