Share

กลุ่มคำถาม : อื่น ๆ

ชื่อกระทู้ : อยากผิวขาวทำไงได้บ้างคะ
[ ตอบ -6 / อ่าน 1189 ]

ถามโดยคุณ : จตุพร


อยากทราบว่าถ้าต้องการขาว จะต้องทำอย่างไรคะ

ใช้อะไร
จากคุณ จตุพร
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน. 2553 เวลา 12:38:52 AM | IP:183.89.48.152, 183.89.48.152, www.panclinic.com

เรียนคุณ  จตุพร

การทำให้ผิวกายขาวเนียนนั้น มีหลายวิธีค่ะ เริ่มต้นจากการดูแลผิวพรรณของตัวเองและเสริมด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการผลัดผิว เช่น AHA ของ NeoStrata Ultra Smoothing Lotion (AHA 10%) ซึ่งเป็นโลชั่นสูตรพิเศษด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ AHA ความเข้มข้น 10% ซึ่งจะผลัดผิวเก่า และเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนขาวใส และ อาจเสริมด้วยการทำ Treatment เพื่อให้ผิวกายขาวใส ซึ่ง Treatment จะมีให้เลือกหลายประเภทค่ะผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาเลือก Treatment และการรักษาให้เหมาะกับปัญหาและสภาพผิวพรรณของลูกค้าแต่ละบุคคลมากที่สุดค่ะ

ขอแนะนำอาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวดูขาวเนียน   กระจ่างใสขึ้น อย่าง  Gluta Radiant  ค่ะ ที่มีคุณสมบัติ ยับยั้งและลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ  จึงช่วยให้ผิวดูขาวเนียน   กระจ่างใสขึ้น    โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนแรก   จะรู้สึกใสขึ้น  และจะขาวขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็น ระยะเวลา 2-3 เดือน    และช่วยเสริมในผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า  ทำให้รอยดำต่างๆจางเร็วขึ้น  รับประทานครั้งละ 2   แคปซูล   เช้า และ เย็น  หรือ ตามคำแนะนำของแพทย์ ควรรับประทานร่วมกับ vitamin  C   1000 mg. เพื่อให้เห็นผลเร็วขึ้น หากคุณจตุพรมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Call Center ค่ะ ขอบคุณค่ะwww.panclinic.com 
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน. 2553
เวลา 9:07:02 AM
 


ถ้าต้องการ ถามคำถามใหม่ เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ
กรุณาคลิ๊ก ตั้งคำถามใหม่นะคะ

| คำตอบ / ร่วมความคิดเห็น |
  ชื่อ :
ข้อตกลงการเข้าใช้ webboard

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ และเหมาะสมแพนคลินิกขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ข้อความที่ไม่สุภาพ,ไม่เหมาะสม หรือผิดวัตถุประสงค์
2. ขอความกรุณาห้ามโพสข้อความที่ กล่าวพาดพิงถึงบุคคลที่สาม หรือ เป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด โดยไม่เกี่ยวข้องกับงาน หรือ กิจกรรมของแพนคลินิก
3. หากต้องการตั้งคำถามส่วนตัว สามารถส่งคำถามได้ที่ webmasters@panclinic.com หรือโทรมาที่ Call Center 0-2793-9999


 
Call Center 0-2793-9999
© 2010 Pan Rajdhevee Group Public Co.,Ltd. All Rights Reserved

webmasters@panclinic.com